Thông cống nghẹt tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Thông tắc cống tại Cẩm Lệ

Nằm trong chuỗi dịch thông cống nghẹt tại Cẩm Lệ là một trong những chi nhánh phát triển mạnh nhất của công ty. Bởi chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu cũng như niềm tin ở khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ.

Như các bạn đã biết, cuộc sống ở các đô thị đông dân cư như Đà Nẵng thì việc phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến môi trường là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, khi bước vào mùa mưa, các tuyến phố xảy ra tình trạng ngập úng do cống rãnh không thoát nước kịp thời. Hiện tượng tắc nghẽn cống khiến nước thải không thoát được, tràn ngập trên mặt đường… tạo mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.

Thẩu hiểu sự khó chịu của khách hàng khi phải đối diện với rắc rối này, ngoài cung cấp dịch vụ tại quận Cẩm Lệ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rộng khắp tại các quận trên địa bàn thành phố như: Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu… và các tình, thành phố lân cận.

Nếu bạn đang gặp những rắc rối tương tự trường hợp như trên, đừng ngần ngại và hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0905 846 213 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên của chúng tôi luôn trực điện thoại 24/24, do vậy bạn có thể gọi đến bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

thong-cong-nghet-4
Thông cống nghẹt giá rẻ

Quy trình thông cống nghẹt Cẩm Lệ diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi nhận được thông tin về rắc rối mà bạn gặp phải, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành trò chuyện để có thể đánh giá tình hình đường cống nhà bạn bị nghẹt nặng hay nhẹ và đưa ra cách xử lý phù hợp cho bạn.

Một số câu hỏi mà chúng tôi hay dùng để tìm hiểu rắc rối mà khách hàng đang gặp phải như:

  • Địa chỉ nhà bạn ở đâu? Nếu ở trong hẻm thì xe tải có vào được không?
  • Tình trạng bể phốt bao năm chưa hút ? Hiện tượng tắc nghẽn này có xảy ra thường xuyên hay không? Nước đang chảy chậm hay bị nghẹt hoàn toàn?
  • Đường ống dẫn nước đăt ngầm hay nổi trên mặt đất?

Sau khi được biết một số thông tin căn bản như vậy, nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra gói dịch vụ phù hợ cho bạn. Đây là một bước quan trọng vì qua đây, chúng tôi cử nhân viên cũng như những mày móc cần thiết… Do đó, bạn nên cũng cấp thông tin chính xác, cụ thể để nhân viên tiến hành xử lý nhanh hơn.

Bước 2: Tiến hành xử lý tắc cống

Khi đến hiện trường, nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát lại một lần nữa để tìm ra nguyên nhân gây nghẹt cống và đưa ra phương án xử lý cụ thể nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ chốt giá và khi nhận được sự đồng ý của quý khách thì nhân viên sẽ tiến hành xử lý.

Sau khi giải quyết xong những rắc rối và trả lại một đường ống thông thoáng cho nhà bạn, quy khách sẽ kiểm tra và nghiệm thu công trình. Nếu mọi thử đã ổn, quý khách sẽ tiến hành thanh toán cho chúng tôi.

Có thể khẳng định rằng, chi nhánh thông cống nghẹt tại Cẩm Lệ của công ty chúng tôi đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Bởi cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giá cả vô cùng hợp lý.

Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ này của chúng tôi. Một lần nữa, cám ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÔNG TẮC KHÁNH TRUNG

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu

Hotline: 0905 644 962 – Mobie: 0905 605 990

DỊCH VỤ NHANH CHÓNG – GIÁ CẠNH TRANH – CÓ MẶT SAU 20 PHÚT