Thông bồn cầu tại Ngũ Hành Sơn

Thông bồn cầu Đà nẵng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ngũ Hành Sơn hiện tại được rất nhiều các tổ chức, công ty, cá nhân cung cấp nhưng chất lượng giữa các đơn vị này thì có sự khác nhau khá lớn. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, thường thông qua các kênh tìm kiếm như là: trên mạng, báo chí, tờ rơi…

Tuy nhiên, với mỗi một hình thức, khách hàng sẽ tìm được một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhưng để tìm hiểu rõ ràng về công ty hay chất lượng dịch vụ là điều rất khó khăn.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÔNG TẮC KHÁNH TRUNG

Holine: 0905 644 962 (gặp Na) – 0905 605 990 (gặp Lý)

CAM KẾT XỬ LÍ TRIỆT ĐỂ SỰ CỐ TẮC NGHẼN VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT

Quy trình tiếp nhận và thực hiện dịch vụ thông tắc bồn cầu

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, bồn cầu tại Ngũ Hành Sơn sẽ được công ty chúng tôi tiến hành theo quy trình như sau:

– Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công…

– Bước 2 : Chuyển thông tin khách hàng cho bộ phận đảm nhận thi công chủ động gọi điện, hẹn thời gian gặp khách hàng để trao đổi công việc chi tiết.

– Bước 3 : Công nhân qua khảo sát trực tiếp địa điểm cần thực hiện dịch vụ thông hút bồn cầu.

– Bước 4 : Qua quá trình khảo soát, công nhân tiến hành báo giá trực tiếp cho khách hàng và xác nhận báo về công ty để tiến hành thi công.

– Bước 5 : Hoàn trả lại mặt bằng lau dọn vệ sinh nơi thi công sau khi hoàn thiện.

– Bước 6 : Viết hóa đơn và làm thủ tục thanh toán cho khách hàng cùng với chế độ bảo hành nếu có… sau khi dịch vụ đã hoàn tất.

Tại sao bồn cầu thoát nước chậm

Tiêu chí nhận biết địa chỉ thông bồn cầu tại Ngũ Hành Sơn

Chọn địa điểm công ty uy tín

Công ty vệ sinh môi trường Minh Khánh Trung là một trong số ít công ty áp dụng cách tiếp cận và quảng bá dịch vụ 100% thông qua mạng Internet tốt nhất. Đây là cách giúp khách hàng có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp để lựa chọn phù hợp nhất.

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp những cách thức liên hệ trực tiếp với công ty, để khách hàng có thể nhận được những tư vấn cùng với những hướng giải quyết hiệu quả.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại

Công ty vệ sinh môi trường Minh Khánh Trung áp dụng các trang thiết bị máy móc chuyên dùng hiện đại hơn hẳn các đơn vị khác. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế, luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng, cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo luôn phục vụ khách 27/7 khi có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề thông hút bồn cầu.

Bồn cầu dội nước không trôi

Xử lý những phát sinh trong quá trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả

Những phát sinh công việc trong quá trình thực hiện là điều không thể tránh khỏi. Nhưng tại công ty chúng tôi khi gặp vấn đề này sẽ tiến hành thi công ngay trong ngày, giúp khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi và các sự cố sẽ được nhân viên công khắc phục triệt để bằng các biện pháp thi công an toàn, không mất vệ sinh.

Thông tắc vệ sinh giá thành hợp lý

Từ các nhu cầu thông tắc vệ sinh đến các nhu cầu môi trường khác, chúng tôi đều đáp ứng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều có giá thành hợp lý, quy trình làm việc chuyên nghiệp sạch sẽ, có những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ tại công ty của chúng tôi.

Giá thành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đây sẽ dựa trên khảo sát thực tế từ nguyên nhân phát sinh sự cố mà đưa ra giá thành hợp lý cho khách hàng.

Thông tắc bồn cầu giá rẻ

Công ty môi trường Minh Khánh Trung luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, có cách giải pháp xử lý triệt để các nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn cầu.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tại công ty thì bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÔNG TẮC NGŨ HÀNH SƠN

Địa chỉ: 78 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn

Holine: 0905 644 962 (gặp Na) – 0905 605 990 (gặp Lý)

CAM KẾT XỬ LÍ TRIỆT ĐỂ SỰ CỐ TẮC NGHẼN VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT