3 Địa chỉ Hút hầm cầu tại Hội An, Quảng Nam

Hầm cầu, bể phốt hay hầm vệ sinh đầy là một trong những nguyên nhân khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc, có hiện tượng nước xuống chậm. Vậy thì để giải quyết tình trạng này thì chỉ còn cách gọi xe hút hầm cầu tại Hội An gần nhất để được xử lí nhanh chóng.

Ngày nay, với sự phát triển ngành dịch vụ Hút Hầm Cầu rộng khắp trên các tỉnh thành thì người dùng khó có thể tìm kiếm được đơn vị nào thật sự uy tín, đáng tin cậy vậy nên chúng tôi xin tổng hợp lại 3 địa chỉ hút hầm cầu uy tín tại Hội An mà được nhiều người nhắc đến.

3 địa chỉ hút hầm cầu Uy Tín tại Hội An, Quảng Nam

1. Hút hầm cầu tại Phan Thanh, Hội An

Địa chỉ hút hầm cầu đầu tiên tôi muốn nhắc đến là Phan Thanh, đây là công ty dịch vụ môi trường Khánh Trung được thành lập từ năm 2013. Trong những năm gần đây, với sự đóng góp không ngừng thì công ty đã đem đến hàng nghìn dịch vụ cho khách hàng. Được đánh giá là công ty hàng đầu, có tầm ảnh hưởng rộng cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

hut-ham-cau-hoi-an
Hut Ham Cau tai Hoi An

Quy trình làm việc công ty này rất chuyên nghiệp, từ cách phục vụ, kiểm tra, báo giá rất chuẩn xác. Làm việc rất uy tín, đảm bảo những yêu cầu thiết thực của khách hàng.

Thêm một điểm đánh giá cao ở công ty này là lun hỗ trợ trên 3 xe hút hầm cầu từ 3 đến 7 khối, phạm vi hoạt động rộng khắp. Có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

SĐT liên hệ: 0905.846.213

Web: thongcaucongdanang.vn

2. Hút hầm cầu tại Tống Văn Sương, Hội An

Địa chỉ thứ 2 tôi muốn nhắc đến là 82 Tống Văn Sương, mặc dù xếp hạng 2 về công ty hút hầm vệ sinh tại Hội An nhưng đơn vị này rất nhiệt tình trong cách phục vụ khách hàng. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi thì chỉ sau 20 phút có mặt

Hút hầm cầu

Công ty này hỗ trợ rất nhiều dịch vụ liên quan như:

  • Sửa chữa tắc sự cố tắc nghẽn cầu cống
  • Nhận nạo vét hố ga, xử lí chất thải, vệ sinh môi trường
  • Thi công đào hầm cầu, xây dựng bể phốt…

Điện thoại: 0905.826.661

3. Hút hầm cầu tại Nguyễn Trải, Hội An

Tôi chắc hẵn rất ít ai biết đến địa chỉ hút hầm cầu này bởi đây là đơn vị nhỏ lẻ mới được thành lập trong thời gian gần đây, đánh giá chất lượng, tiêu chí cạnh tranh thì đơn vị này lun đưa ra những ưu đãi như giảm phí 10% cho khách hàng lần đầu mới sử dụng dịch vụ và đặc biệt là giảm tận 30% cho khách hàng cũ.

Dịch vụ hút hầm cầu

Những ưu đãi giá rẻ lun kèm theo chất lượng, công ty này lun có quyết tâm phát triển lâu dài nên họ lun đáp ứng được những tiêu chí đề ra như tinh thần trách nhiệm cao, khách hàng là trên hết.

Điện Thoại: 0905.605.990

Trên là 3 địa chỉ tôi muốn nhắc đến, hi vọng bạn có thể chọn cho mình một đơn vị phù hợp và gần nhất để tiện việc xử lí, vệ sinh.

Cập Nhật giá hút hầm cầu tại Hội An 2019

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về giá hút hầm cầu Hội An thì chúng tôi sẻ đưa ra một mức giá tham khảo trên thị trường

+ Giá hút hầm cầu giành cho các hộ gia đình cá nhân giao động từ 700.000 đ – 1 triệu

+ Đối với các công ty xí nghiệp lớn giá từ 800.000 đ đến 1 triệu 2/ 1 xe

+ Nếu tính theo khối thì mức giá từ 200.000 đ – 250.000 đ

+ Trường hợp khoảng cách từ vị trí hút hầm cầu cho đến bãi đậu xe nếu vượt quá 30m thì sẻ tính thêm phí

Xem thêm dịch vụ thông tắc bồn cầu Hội AnThông tắc cống tại Hội An