Thuốc Tiêu Hủy Hầm Cầu, Bể Phốt Loại Nào Tốt ?

Men tiêu hủy hầm cầu loại nào tốt nhất

Hiện nay, hầm cầu bể phốt thường xuyên bị đầy, nguyên nhân là do lượng chất thải sinh hoạt tụ đọng sau một thời gian sử dụng.

Hiện nay, một trong những cách khắc phục hầm cầu đầy là sử dụng men tiêu hủy hầm cầu, đây là sản phẩm vi sinh giúp bổ xung lợi khuẩn vào bên trong hầm

Men xử lí hầm cầu là gì ?

Đây là loại men vi sinh xử lý hầm cầu. Loại men này thường chứa hàng tỉ vi sinh vật lợi khuẩn từ tự nhiên, có hoạt tính cao được lựa chọn kỹ lưỡng với hệ enzyme đặc biệt. Nhờ đó nên nó đánh bay được các loại chất thải, mùi hôi khó chịu.

Đặc điểm men tiêu hủy hầm cầu

– Sản phẩm gồm có các vi sinh vật có lợi, có thể phân hủy nhanh những thành phần cứng đầu trong chất thải, cặn bã của hầm cầu. Có tác dụng chống nghẹt bồn cầu, tiêu diệt những vi sinh vật độc hại và khử mùi hôi hiệu quả.

– Bên cạnh đó, đây còn là chế phẩm không độc hại, không ăn mòn và hoạt tính lâu dài. Khi nhà vệ sinh gặp sự cố như có mùi hôi hoặc nước rút chậm chỉ cần đổ sản phẩm xuống, hầm cầu sẽ được thông thoát.

Ứng dụng men bột xử lý hầm cầu

– Xử lý hiệu quả cặn bùn, rác thải của các nhà sản xuất lương thực, thực phẩm có chất thải nhiều

– Tăng hiệu suất sinh khí Biogas ở những hầm ủ khí sinh học, rút ngắn được thời gian ủ xuống mức thấp

– Phân hủy nhanh chóng các chất thải hữu cơ rắn như: Các chất thải nông nghiệp và rác thải sinh hoạt

– Bên cạnh đó, sản phẩm này còn xử lý được nguồn nước nhiễm bẩn hữu cơ cao: Nước thải bệnh viện, nước chế biến nông sản…

Ứng dụng men tiêu hủy hầm cầu

Có những loại men tiêu hủy hầm cầu nào ?

Với sự phát triển của thị trường, có rất nhiều loại men tiêu hủy hầm cầu. Sau đây là một số loại chuyên dụng và đem lại hiệu quả cao nhất gần đây.

Men tiêu hầm cầu EcoClean Septic

Mô tả:

– Xuất xứ: USA

– Trọng lượng: 100g

– Thiết kế: Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn (13cm x 18cm)

EcoClean Septic

Đặc điểm:

Cơ chế hoạt động dựa trên cơ chế tự nhiên của vi sinh vật. Vì vậy, loại men này có tác dụng phân hủy chất thải và giải quyết một số vấn đề hôi thối trong bồn cầu.

Ngoài ra, sản phẩm này rất thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng đến thành ống cống, nguồn nước. Giá bán chủ yếu rơi vào khoảng 75.000 – 85.000đ/gói.

Men xử lí hầm cầu Bio Phốt

– Xuất xứ: Việt Nam

– Trọng lượng: 200g/gói

– Số lượng: 50 gói/thùng

Bio bể phốt

Đặc điểm: 

Gồm tổ hợp vi sinh hữu ích, có hoạt tính phân hủy chất hữu cơ và cặn bã: Tinh bột, xenlulo, glucoza…Nhờ đó, nó có khả năng loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn gây hại, diệt trứng gian sán.

Sản phẩm có giá thành rẻ tầm 60.000 – 80.000đ/gói nên nhận được khá nhiều sự quan tâm trong việc thông hầm cầu, phòng chống nghẹt hầm cầu tại các hộ gia đình, chung cư…

Thuốc xử lí hầm cầu Johnson Nhật Bản

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Trọng lượng: 800ml

– Phân loại sản phẩm: Màu vàng

Thuốc xử lí hầm cầu Johnson Nhat Ban

Đặc điểm:

Johnson Nhật Bản được mệnh danh là thuốc tiêu bồn cầu hay dung dịch thông cống ưu việt. Sản phẩm giúp giải quyết nhanh chóng tình trạng hầm cầu bị tắc nghẽn, giúp làm sạch cặn bã rác, giấy tóc mà không ảnh hưởng đến môi trường.

Loại thuốc này có mức giá chỉ khoảng 50.000đ/ 1 chai 800ml, nhưng cũng cùng một dung tích nhưng có một số đơn vị bán 90.000đ/ 1 chai.

Cách sử dụng men tiêu hủy hầm cầu, bể phốt

Thay vì gọi thợ mất thời gian và tốn kém thì việc sử dụng men tiêu hủy hầm cầu, bể phốt này lại là gợi ý hữu ích đối với bạn đấy. Với cách dùng khá đơn giản như sau:

– Bạn chỉ cần dùng tay xé sản phẩm ra rồi đổ trực tiếp vào hầm cầu, bồn cầu, sau đó rửa tay bằng nước sạch.

Cách sử dụng men tiêu hủy hầm cầu

– Đợi khoảng 2-3 tiếng hoặc qua đêm để men được phân hủy toàn bộ các chất cặn bã, chất bẩn bám trên bồn cầu, hầm cầu

– Xả mạnh bằng nước sôi để tạo độ thông thoáng và làm sạch hoàn toàn các chất thải cứng đầu

>>>Với mỗi một gói dùng được 1m3 cho hầm cầu, vừa tiết kiệm phi phí vừa rất tiện lợi. Nên đổ thường xuyên từ 3 đến 6 tháng cho một lần xử lý.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về men tiêu hủy hầm cầu. Hi vọng qua bài viết bạn có thể giải quyết được những thắc mắc liên quan đến sản phẩm này.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn không khắc phục được, hãy liên hệ ngay đến công ty Quốc Long của chúng tôi theo số 02363 505 717 để được tư vấn và xử lý triệt để 100%.