Thông cống nghẹt quận Sơn Trà

Thông tắc cống tại Hải Châu, Đà Nẵng

Sơn Trà nằm về phía Đông thành phố Đà Nẵng, trải dài theo hạ lưu phía hữu ngạn sông Hàn. Là một quận có ba mặt giáp sông, biển: phía Bắc và Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp sông Hàn, phía Nam giáp quận Ngũ Hành Sơn.

Sơn Trà có đường nội quận nối với quốc lộ 14B đi Tây Nguyên – Lào, có cảng nước sâu Tiên Sa nối với đường hàng hải quốc tế, là một trong các cửa ngõ quốc tế về đường biển của thành phố Đà Nẵng.

Nhờ có cả 3 mặt giáp sông, biển, có nhiều bãi tắm đẹp tạo cho Sơn Trà một lợi thế so sánh rất lớn về phát triển kinh tế biển cũng như phát triển các loại hình du lịch biển trong chiến lược phát triển kinh tế biển và tổng thể phát triển du lịch của của thành phố Đà Nẵng, vùng miền Trung và của cả nước.

Chính vì kinh tế và du lịch của quận Sơn Trà phát triển mạnh như vậy kéo theo việc đảm bảo vệ sinh môi trường luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu của các hộ dân cho đến công ty, khách sạn…. và chính quyền địa phường.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Minh Khánh Trung chúng tôi đã chú trọng đầu tư và phát triển dịch vụ thông cống tại Sơn Trà. Nhằm giải quyết những rắc rối mà các hộ dân gặp phải hằng ngày cũng như đem đến một môi trường sông trong lành, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách du lịch quốc tế.

thong-cong-nghet-3
Thong cong nghet tai Son Tra

ĐIỂM MẠNH CỦA CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT CỦA CHÚNG TÔI:

  • Là công ty đi đầu trong lĩnh vực thông cống nghẹt tại Việt Nam.
  • Với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn biết mong muốn của khách hàng cần gì để từ đó phục vụ cho quý khách một cách tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình, đảm bảo công việc hoàn thành sớm nhất.
  • Thiết bị máy móc hiện đại
  • Dọn dẹp sạch sẽ trước khi di dời.
  • Chỉ thanh toán khi quý khách đã hài lòng với công việc.
  • Cam kết không đục phá các công trình của quý khách trong thời gian làm việc.
  • Bảo hành dài hạn khi gặp các vấn đề phát sinh.
  • Phục vụ quý khách 24/24 kể cả các ngày lễ tết.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thông cống quận Sơn Trà

Khi bạn ở trong quận Sơn Trà chắc chắn sẻ không thể nào tìm kiếm những đơn vị nằm ngoài khu vực, vậy nên chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống Sơn Trà nhằm đáp ứng tiêu chí nhanh chóng, không khiến cho khách hàng phải đợi quá lâu

Quận Sơn Trà hiện có 7 phường: An Hải Đông, An Hải Tây, Phước Mỹ, An Hải Bắc, Nại Hiên Đông, Mân Thái và Thọ Quang, bất cứ lúc nào bạn cần thì chúng tôi lun sẵn sàng hỗ trợ không kể ngày giờ

Lợi thế về khả năng, kinh nghiệm giải quyết nhiều dự án và công trình lớn thì Khánh Trung lun tự tin khẳng đinh với khách hàng về vấn đề tắc nghẽn sẻ không thể nào làm khó được chúng tôi

Mọi chi tiết về dịch vụ xin liên hệ theo thông tin sau:

Công ty môi trường Minh Khánh Trung

Địa chỉ: 87 Trần Quang Khải, Sơn Trà, Đà Nẵng

Holine: 0905.644.962 – 02363.505.717