Thông cống nghẹt quận Ngũ Hành Sơn

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống tăng mạnh, nhiều hộ gia đình gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh mà chưa biết cách xử lý nên thường gọi cho những đơn vị thông tắc cống trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp gặp phải các đơn vị phục vụ không đến nơi đến chốn, chất lượng phục vụ kém, không đảm bảo, trang thiết bị cũ làm ảnh hưởng đến hệ thống của gia đình bạn.

Cũng là một khách hàng từng sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau và mình luôn mong muốn được hợp tác với những đơn vị có giá thành ổn và chất lượng đảm bào. Chính vì vậy, công ty mình luôn làm việc bằng chính tâm huyết của mình để đem lại lợi ích cho khách hàng.

Công ty Minh Khánh Trung chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại quân Ngũ Hành Sơn bằng công nghệ thông tắc chuyên dụng, đảm bảo chất lượng khi thực hiện. Đặc biệt chúng tôi cam kết không đục phá hệ thống, bảo hành dài hạn cho quý khách…

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách không phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng phục vụ, công ty có hàng trăm công nhân vệ sinh lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm với sự sạch sẽ, gọn gàng. Khi quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua SĐT:…. Bộ phận tư vấn sẽ trao đổi với quý khách và cử nhân viên kỹ thuật xuống tận địa điểm gia đình bạn để tiến hành khảo sát và đưa ra phương án xử lý cũng như báo giá cụ thể.

Ngoài phục vụ trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, công ty chúng tôi còn phục vụ rộng khắp trên các quận TP như: Cẩm Lệ, Sơn Trà, Liên Chiểu, Hải Châu…với các gói dịch vụ sau:

  • Thông tắc bồn cầu tại nhà, cơ quan, xí nghiệp, trường học bằng những máy móc trang thiết bị hiện đại như máy nén khí áp lực cao, máy thông tắc lò xo hiện đại được chúng tôi chú trọng đầu tư có thể xử lý được mọi vấn đề tắc nghẽn cống rãnh mà quý khách hàng gặp phải.
  • Thông tắc cống ngầm, cống thoát nước, hầm ga… cho các nơi như các cống rãnh công cộng, các tòa chung cư cao tầng hay các khu công nghiệp trên địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh…
  • Thông tắc bồn, chậu rửa bát, chậu rửa mặt một cách nhanh chóng an toàn không đục phá, xử lý mọi vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, chậu rửa bát lâu ngày chảy chậm, tắc nghẽn hoặc bị dị vật dơi xuống.
  • Thông tắc bể phốt, bể chứa, thông tắc nhà vệ sinh khi bị dơi dị vật xuống làm tắc nghẽn bồn cầu, chúng tôi có thể xử lý nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.
  • Thông tắc đường nước mưa, thoát sàn, thoát hiên…
  • Thông tắc tất cả mọi đường cống to, nhỏ và bằng mọi chất liệu.

Công ty môi trường Minh Khánh Trung

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

Holine: 0905.644.962 – 02363.505.717

Thông tắc cống tại Cẩm Lệ

Thông tắc cống tại Hải Châu

Thông cống tại Liên Chiểu