Thông tắc hầm cầu bể phốt tại Đà Nẵng

Thông tắc hầm cầu tại Đà Nẵng

Chúng tôi là công ty Vệ Sinh môi trường chuyên thông tắc hầm cầu, bể phốt tại Đà Nẵng, xử lí các sự cố nghẹt hầm cầu, bồn cầu không thoát nước hoặc nước xuống chậm. Khi cần hổ trợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến 0905644962 để được tư vấn báo giá dịch vụ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hơn 7 năm trong ngành nghề xử lí sự cố tắc nghẽn hầm cầu, cho đến nay (2018) dịch vụ của chúng tôi trải rộng khắp tỉnh thành Quảng Nam, Đà Nẵng. Hổ trợ xe hút hơn 10 chiếc, đội ngũ nhân viên trên 30 người Nếu bạn đang hoài nghi những lời nói trên là khoát lát thì hãy xem dẫn chứng Tại Đây

Trung bình một ngày chúng tôi nhận hơn 30 cuộc gọi từ khách hàng đến với nhu cầu thông tắc hầm cầu, bể phốt tại nhà. Từ hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, công ty lớn nhỏ…hể ở đâu gặp sự cố tắc hầm cầu thì ở đó có chúng tôi. Chỉ sau 20 phút chúng tôi có mặt kể từ lúc bạn gọi.

Thông hầm cầu, bể phốt tại Đà Nẵng

Quá trình thông hút, xử lí tắc nghẽn hầm cầm diễn ra chưa đầy 30 phút, dịch vụ nhanh gọn, giữ vệ sinh môi trường, không làm bay mùi gây ảnh hưởng đến người xung quanh. Với phương châm vì khách hàng, chất lượng là trên hết chúng tôi hứa sẻ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ thông tắc hầm cầu bao gồm:

Hút chất thải nhà vệ sinh, xử lí tình trạng nghẹt cầu cống

Nhận xây mới hố ga, hầm vệ sinh, bể phốt

Thi công làm mới đường ống thoát nước

Nhận chống hôi nhà vệ sinh, thay mới các thiết bị bồn cầu

Mọi chi tiết thắt mắt có thể liên hệ:

Công ty môi trường Minh Khánh Trung

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

Holine: 0905.644.962 – 02363.505.717