Thông tắc bồn cầu, cống thoát nước tại Thanh Xuân

Khi mà đứng trước nguy cơ bồn cầu, cống thoát nước bị tắc bạn làm thế nào ? Tự tay xử lí sự cố hay phải nhờ đến sự trợ giúp chuyên môn. Trước hết để có thể khắc phục được tình trạng này thì bạn nên xác định được nguyên nhân gây nên tình trạng này để đưa ra hướng giải quyết hữu hiệu nhất. Vậy thì bạn đã biết dịch vụ thông tắc cầu cống tại quận Thanh Xuân ở cơ sở nào chất lượng nhất chưa. Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Thông tắc bồn cầu định kỳ – Giải pháp được nhiều người lựa chọn

Với sự cố tắc nghẽn ở bồn cầu thường xuyên xảy ra khi bạn đang sinh hoạt, sử dụng nhà vệ sinh, gây nhiều bất lợi cho người sử dụng nếu bạn không cẩn thận. Vì vậy mà trong quá trình bạn sử dụng thì tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn có thể sẽ xảy ra nhiều lần và thường xuyên hơn. Và khi bạn lỡ làm bồn cầu nhà của mình không thể xả nước được nữa thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm ra những nguyên nhân khiến bồn cầu nhà của bạn tại sao lại bị tắc nghẽn.

Từ đó bạn sẽ có được hướng khắc phục hiệu quả nhất. Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề này thì dịch vụ thông cầu cống tại Thanh Xuân sẽ cung cấp những thông tin dưới đây để bạn có thể tìm ra các nguyên nhân khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn không xả được nước cũng như cách xử lý hầm cầu bị đầy.

  • Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu:

+ Sử dụng quá nhiều giấy trong một lần đi vệ sinh.

+ Bạn lỡ tay làm rơi vật gì đó trong bồn cầu và đặc biệt hơn là bạn làm rơi những vật thể cứng xuống sẽ rất dễ gây tắc nghẽn cũng như hư hỏng bồn cầu.

+ Lắp đường ống lệch sai hướng hoặc sai vị trí.

+ Do thiết kế bể phốt không có lối thoát khí, bể phốt được xây dụng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mức nước của cống chính.

+ Do đường ống thoát nước nhà bạn từ bồn cầu xuống bể phốt bị hỏng.

  • Biện pháp khắc phục:

+ Đối với việc bạn sử dụng quá nhiều giấy trong nhà vệ sinh, bạn nên chờ thêm một khoảng thời gian tầm 50-70 phút khi đó giấy đã rã hết ra thì dùng một xô nước lớn dội trực tiếp xuống lỗ bồn cầu là được. Trong trường hợp này, bạn cũng nên nhớ là sau khi đi vệ sinh thì bạn nên dùng một lượng giấy vệ sinh vừa đủ và không nên dùng quá nhiều. Bởi vì khi một lượng giấy vệ sinh quá nhiều dồn xuống đường ống thải thì sẽ rất dễ dẫn đến sự dồn ứ động lại và gây tắc nghẽn đường cống. Hoặc bạn có thể hạn chế sử dụng giấy vệ sinh mà thay vào đó bạn nên sử dụng nước để vệ sinh và làm sạch.

+ Khi bạn lỡ tay làm rơi những vật cứng xuống bồn cầu thì bạn nên sử dụng ngay que sắt hoặc móc quần áo để thông tắc bồn cầu và lấy vật cứng mà bạn làm rơi ra khỏi bồn cầu. Nếu một thói quen tốt cho gia đình để giảm và ngăn chặn các vật cứng không may rơi xuống bồn cầu chính là đậy nắp bồn cầu sau khi bạn đã sử dụng xong.

+ Nếu bồn cầu nhà bạn bị lệch hướng, lắp sai vị trí bồn cầu thì bạn nên gọi thợ chuyên về đường ống nước đến lắp đặt để tránh bị rò rỉ và hỏng hóc.

+ Nếu hầm cầu nhà bạn quá đầy thì bên nên sử dụng Septic chế phẩm vi sinh rồi đổ lên trực tiếp xuống bồn cầu hoặc hầm tự hoại. Các vi sinh sẽ phân hủy hết đi các chất vi sinh sẽ làm phần thải dưới hầm tự hoại thành nước và CO2, cho nên các hiện tượng sẽ giải quyết hết trong một thời gian dài.

Thông bồn cầu thanh xuân

Thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Xuân

Công ty môi trường Quốc Long với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao chắc chắn sẽ giải quyết được mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Thông tắc cống tại Thanh Xuân

Để có thể xử lí sự cố tắc cống thì ngoài các cách đang được đăng tải trên Internet ra thì gọi thợ cũng là giải pháp dường như trọn vặn nhất. Tuy bạn sẻ mất một khoảng chi phí nào đó nhưng với sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn thì mọi sự cố tắc cống sẻ được khắc phục trong chốc lát.

Thông tắc nhà vệ sinh

Thường đa số cống nghẹt nguyên nhân chính đến từ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân, sau đó rồi đến những sự cố sơ ý trong quá trình lọc rửa, không cẩn thận trong khâu lọc rác…

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp ích được cho bạn đọc. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty môi trường Quốc Long chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.