Thông tắc bồn cầu, cống thoát nước tại Vinh

Minh Khánh Trung nhận thông tắc bồn cầu, cống thoát nước tại Vinh, dịch vụ chuyên nghiệp, bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi có. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng 24/7, phục vụ kể cả ngày nghĩ, cuối tuần…

Lý do khiến bồn cầu bị tắc nghẽn?

Khi sử dụng nhà vệ sinh trong thời gian dài thì chắc chắn sẽ xảy ra hiện tượng bồn cầu bị nghẹt. Sở dĩ xảy ra hiện tượng tắc nghẽn này là do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Trên thực tế thì có các nguyên nhân chính như sau:

  • Do sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh:

+ Việc sử dụng quá nhiều giấy là thói quen của rất nhiều người. Đây có lẽ cũng là vấn đề mà nhiều người thường hay bỏ qua nhưng bạn lại không thể nào ngờ rằng, khi quá nhiều giấy cho vào bồn cầu nhất là các loại giấy khó thấm nước thì sẽ chiếm hết thể tích của con thỏ. Điều này chính là lý do làm cho hỗn hợp chất thải không thể xuống được mà trào ngược trở lại gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu đấy.

Bồn cầu bị tắc

  • Do dị vật rớt vào:

+ Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì trong thời gian các em đi vệ sinh rất hay bỏ đồ chơi vào toilet cũng như vô tình làm rơi một số dị vật khác vào. Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu thường gặp.

  • Do hầm cầu bị đầy:

+ Đây là nguyên nhân mà 40% số bồn cầu mắc phải và gây hiện tượng tắc nghẽn do không thực hiện hút hầm cầu định kỳ. Bởi vì khi hầm cầu bị đầy thì các chất không tan, không phân hủy trong hầm cầu sẽ làm bít các đường ống và gây nên tình trạng tắc nghẽn.

  • Ống thông hơi ở bồn cầu bị sự cố hoặc có thể do lắp bồn cầu sai quy trình:

+ Nếu lắp bồn cầu sai vị trí thì bồn cầu sẽ làm cho hầm cầu bị ứ hơi lại, đồng thời hỗn hợp phân và nước cũng không thể xả đi hoặc xả được nhưng rất yếu. Đây là hiện tượng thường xảy ra trong trường hợp ống thông hơi bị gặp sự cố.

Đối với chúng tôi thì việc nhận biết những nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu là công việc cực kì đơn giản. Nhưng đối với khách hàng thì công việc nhận biết những nguyên nhân do đâu mà gây nên hiện tượng tắc nghẽn là một việc vô cùng khó khăn.

Để nhận biết được những tình trạng này thì các mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

+ Đối với trường hợp tắc nghẽn do sử dụng quá nhiều giấy: Hiện tượng tắc nghẽn sẽ lập tức xảy ra, đồng thời ta nhìn thấy hỗn hợp phân cùng với nước sẽ không rút mà trào ngược trở lại.

+ Đối với trường hợp do vật cứng rớt vào: Nhưng lại tùy vào kích thước dị vật mà có thể gây nên nhiều mức độ tắc nghẽn khác nhau. Vì vậy mà các chất bẩn sẽ bám vào dị vật  và gây nên tình trạng tắc nghẽn sau 2-3 ngày.

+ Nếu do hầm cầu bị đầy thì hỗn hợp phân và nước sẽ rút một cách từ từ, nhưng chỉ có nước rút chứ phân vẫn còn nguyên trong toilet. Dấu hiệu nhận biết sớm nhất hầm cầu bị đầy là bồn cầu sẽ xuất hiện các mùi hôi vô cùng khó chịu.

+ Nếu bạn không tìm ra nguyên nhân gây tắc bồn cầu thì rất có thể hầm cầu nhà bạn bị ứ hơi hoặc có thể là do lắp bồn cầu bị sai.

Trong một số trường hợp trên, việc nhận biết bồn cầu bị tắc nghẽn đóng vai trò vô cùng quan trọng để có thể phán đoán và tìm ra phương án xử lý tốt nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Vinh

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Vinh của công ty luôn sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại để rút bồn cầu cũng như thông tắc bồn cầu vô cùng hiệu quả. Vì vậy mà việc tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu đóng vai trò quan trọng và cũng là cách giúp xử lý nhanh chóng mà không cần phải đục phá nền nhà.

Xem ngay: Giá thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng có khác gì tại Vinh

Dịch vụ thông tắc bồn cầu

Thông tắc cống thoát nước tại Vinh

Tình trạng cống nghẹt là chuyện bình thường, hằng ngày, có thể những gia đình phải đến 5 – 10 năm thì với bị sự cố này tuy nhiên có những trường hợp mới xây chưa đầy 1 năm thường hay mắc tình trạng này. Vấn để ở rất nhiều yếu tố khác nhau: Có thể do người dùng, do về thiết kế, thi công đường ống, nhu cầu sinh hoạt thường ngày…

Để có thể thông tắc hệ thống ống cống thì nhiều người không ngần ngại sử dụng các biện pháp được đăng tải trên mạng tuy nhiên chỉ số 1/10 là thành công với những cách đã chia sẻ còn lại đều chọn giải pháp nhấc máy gọi đến nhờ sự trợ giúp thợ chuyên môn

Trải qua thời gian hành nghề thông cống tại Vinh, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thông cống đến hàng nghìn khách hàng. Dịch vụ trải rộng khắp trên các tỉnh thành. Sự chuyên nghiệp, Uy Tín, Có trách nhiệm nên vì thế chúng tôi lun nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Công ty vệ sinh môi trường Khánh Trung luôn áp dụng các phương pháp và công nghệ cao, vì thế luôn đảm bảo làm sạch đường ống cống một cách nhanh chóng, không để lại bất cứ rủi ro nào, mang lại cho khách hàng một chất lượng dịch tốt nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Khánh Trung để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công!