Thông tắc cống tại Liên Chiểu

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Liên Chiểu của chúng tôi ra đời nhằm giải quyết các nhu cầu thiết yếu của các hộ dân, công ty, xí nghiệp… trên địa bàn.
Hiện chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thông cống nghẹt tại hệ thống ống cống của các công ty, nhà hàng, cơ quan, xí nghiệp và các hộ dân có nhu cầu.
  • Thông cống nghẹt đối với các loại ống ở mọi kích cỡ, mọi vật liệu, từ bê tông đến PVC đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng
  • Thông nghẹt bồn rửa tay, bồn rửa chén, đáp ứng mọi yêu cầu trong ngôi nhà của bạn
  • Vận chuyển chất thải vệ sinh bằng xe chuyên dụng đảm bảo vệ sinh môi trường
Thông tắc cống giá rẻ

Với phương châm “đem đến cho bạn một cuộc sống tươi đẹp hơn”, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.
Mọi chi tiết về thông cống nghẹt tại Liên Chiểu xin liên hệ qua SĐT: 0905.644.962 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.
Sở dĩ, công ty chúng tôi chọn phát triển mạnh dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Liên Chiếu, TP Đà Nẵng bởi đây là một quận công nghiệp trẻ của thành phố với hàng loạt các khu công nghiệp, nhà máy, công ty, trường đại học, cao đẳng… Do đó, nhu cầu giải quyết vệ sinh môi trường tăng cao.


Cụ thể, hiện nay trên địa bàn quận Liên Chiểu có 2 khu công nghiệp lớn: KCN Liên Chiểu và KCN Hòa Khánh.  KCN Hoà Khánh đang được mở rộng. Đây là nơi tập trung trên 250 nhà máy, xí nghiệp công nghiệp lớn của thành phố  với lượng công nhân trên 35.000 người.

Trên địa bàn quận có 02 trường đại học, 03  trường cao đẳng, 03 trường trung học chuyên nghiệp đã thu hút trên 32.000 học sinh, sinh viên cả nước lưu trú và học tập. Ngoài ra, còn có chợ Hoà Khánh và các chợ khác như: chợ Thanh Vinh, Nam Ô, Hoà Mỹ… và nhiều đại lý bán sỉ và lẻ các mặt hàng tiêu dùng. Bến xe Trung tâm thành phố cũng là một trong những công trình lớn của quận.

Chính vì tốc độ đô thị hóa ngày càng cao của quận Liên Chiểu dẫn đến những gánh nặng trong công tác bảo vệ môi trường.  Nắm được những yêu cầu cấp thiết đó, dịch vụ thông cống nghẹt đã có những bước đầu tư mạnh mẽ trên địa bàn quận. Từ đó, chung tay góp phần vào công tác bảo vệ môi trường cũng như phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân, công nhân, học sinh, sinh viên….trên địa bàn.