Hút hầm cầu tại Phú Quốc

Sau một thời gian sử dụng, hầm cầu nhà bạn thường xảy ra hiện tượng đầy, nghẹt nên khiến cho bồn cầu không thể sử dụng được. Điều này làm cho cuộc sống sinh hoạt bị xáo trộn và nghiêm trọng hơn là nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cùng các thành viên trong gia đình nữa đấy. Để tránh được những trường hợp này thì các bạn nên chú ý kiểm tra hệ thống vệ sinh thường xuyên và đặc biệt khi có sự cố gì thì bạn cần phải xử lý kịp thời để không xảy ra tình trạng hỏng hóc nặng hơn.

Vai trò quan trọng của việc hút hầm cầu định kỳ

Hệ thống hầm cầu hay các đường ống nhà vệ sinh rất quan trọng đối với mỗi ngôi nhà. Nếu hệ thống vệ sinh nhà bạn tốt thì vi khuẩn sẽ không có cơ hội phát triển cũng như gây hại cho sức khỏe cả gia đình. Vậy nên công việc hút hầm cầu hay thông cống nghẹt sau một thời gian sử dụng là rất cần thiết. Tuy nhiên, thời gian bao lâu thì bạn nên gọi dịch vụ  vệ sinh môi trường xử lý và rút hầm thì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Hiện tượng bồn cầu nhà bạn bị tắc, hầm cầu bị nghẹt hay các đường ống cống bị nghẹt, bị đầy sẽ gây ra mùi hôi thối rất khó chịu. Điều này không phải là điều gì mới mẻ nữa mà nó là tình trạng rất nhiều gia đình đang gặp phải. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt và gây nhiều rắc rối cũng như bức xúc trong thời gian dài cho các hộ gia đình khi gặp phải. Nếu tình trạng này không được giải quyết kịp thời thì có thể khiến cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn có thể bị gây xáo trộn đấy.

Quy trình hút hầm cầu tại Phú Quốc theo tiêu chuẩn

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần hút hầm cầu của khách hàng:

+ Đầu tiên, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu cần đến dịch vụ hút hầm cầu của quý khách hàng thông qua Hotline hay là địa chỉ email. Sau đó, yêu cầu của khách hàng sẽ được chuyển đến bộ phận xử lý yêu cầu của khách trong từng khu vực hút hầm cầu.

  • Bước 2: Khảo sát tình trạng hầm cầu tại nhà:

+ Bộ phận điều hành dịch vụ tại khu vực mà quý khách hàng đang sinh sống sẽ điều kỹ thuật viên trong vòng 15 – 20 phút đến tại nhà bạn, để tiến hành khảo soát tình trạng của hầm cầu để có thể đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất.

  • Bước 3: Tiến hành xử lý những yêu cầu của khách hàng:

+ Sau khi kỹ thuật viên đã khảo soát hầm cầu, đường đi của các ống dẫn ở khu vực vệ sinh tại nhà của khách hàng rồi thì sẽ tiến hành đưa ra hướng giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

+ Trong trường hợp hầm cầu nhà bạn không cần phải hút hầm cầu mà chỉ cần áp dụng các phương pháp đơn giản hay các dụng cụ chuyên biệt thông tắc bồn cầu, lúc này các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn khắc phục một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

+ Trong trường hợp hầm cầu nhà bạn bị đầy thì bắt buộc phải cần đến dịch vụ thông hút bồn cầu thì mới có thể khắc phục được.

  • Bước 4: Thanh toán và bảo hành:

+ Sau khi kỹ thuật viên của chúng tôi đã hoàn tất những yêu cầu của quý khách hàng thì lúc này quý khách sẽ thanh toán cho chúng tôi và nhận phiếu bảo hành từ dịch vụ của công ty.

hút hầm cầu uy tín

Hút hầm cầu Phú Quốc

Công ty vệ sinh môi trường Khánh Trung chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầuhút bể phốt Phú Quốc với các giải pháp tiên tiến, hiện đại, triệt để, tối ưu nhất. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy.

Dịch vụ vệ sinh môi trường Quốc Long luôn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với cam kết bảo hành và chế độ ưu đãi không nơi nào cạnh tranh được.

Đặc biệt, công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với máy móc thiết bị hiện đại có khả năng triển khai dịch vụ thông tắc cống trên mọi địa hình, trong từng ngõ ngách, bất kể ngày đêm, không cấp độ nào là không thực hiện được.

Hi vọng vói những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích được cho bạn đọc !

Chi tiết liên hệ tại đây: thongcaucongdanang.vn