Hút hầm cầu tại Sơn Trà Đà Nẵng

Hút hầm cầu tại Sơn Trà Đà Nẵng

Dịch vụ rút hầm cầu quận Sơn Trà của công ty chúng tôi đã và đang trở thành một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân sống tại quận Sơn Trà nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, sự đầu tư kỹ lưỡng cho hệ thống máy móc thiết bị, công ty Minh Khánh Trung luôn tự tin khẳng định rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc giải quyết các khó khăn về vệ sinh đô thị trong đó rút hầm cầu là một vấn đề nan giải.

Ngày nay, vì bận rộn với công việc mà không ít người quên đi việc bảo vệ sức khỏe của mình. Đôi khi vì không ăn uống hợp lí, bị stress trong công việc hay môi trường sống xung quanh bị ô nhiễm vô tình khiến cho nhiều người đánh mất đi sức khỏe – tài sản lớn nhất của bản thân.

Vấn đề vệ sinh môi trường luôn là một vấn nạn nghiêm trọng mà người dân, đặc biệt là những người sinh sống và làm việc trong thành phố phải luôn lo lắng.

Dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi ra đời nhằm khơi lại nguồn năng lượng sống tích cực cho tất cả mọi người, nhằm giữ gìn vệ sinh môi trường thành phố xanh- sạch- đẹp.

Với đội ngũ lao động có tay nghề cao, tác phong nhanh nhẹn, có tính kỉ luật và hệ thống các thiết bị, dụng cụ, xe bồn hiện đại, chuyên dụng trong, dịch vụ hút hầm cầu quận Sơn Trà hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Hút hầm cầu tại Sơn Trà bao gồm:

– Bảo trì, sửa chữa hầm cầu.

– Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, hộ dân, bệnh viện, trường học…

– Thông cống nghẹt, labo, bồn cầu,hệ thống thoát nước…

– Thông cống nghẹt bằng máy móc hệ thống chuyên dùng, ko đục phá hầm, có máy dò máy thông cống hiện đại nhất

– Nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi nhà vệ xinh một cách triệt để.

– Đào hầm mới, sửa chũa hầm cũ.

– Sữa chữa lắp đặt hệ thống thoát nước thải.

– Nhận ký hợp đồng dài hạn cho các công ty xí nghiệp, nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện..

Không chỉ phục vụ tại quận Sơn Trà, công ty Minh Khánh Trung chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ rộng khắp trên địa bàn các quận, TP Đà Nẵng: Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu…

Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty thông cầu cống nghẹt của chúng tôi qua:

SĐT: 0905644962 – 02363.505.717

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

Chúng tôi sẽ có mặt ngay giải quyết mọi sự cố cho quý  khách một cách nhanh chóng nhất.