Dịch vụ hút hầm cầu quận Hải Châu

Hút hầm cầu tại Thanh Khê Đà Nẵng

Dịch vụ rút hầm cầu quận Hải Châu của Công ty Minh Khánh Trung là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng trong những năm gần đây. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại một môi trường sống xanh sạch, một sự thoái mái cho người tiêu dùng.

Nơi trung tâm thành phố như quận Hải Châu mà bạn đang ở hay làm việc bị rơi vào tình cảnh vô cùng khó chịu đó là hầm cầu bị nghẹt. Điều này gây trở ngại rất lớn cho việc sinh hoạt hằng ngày. Nếu để tình trạng này kéo dài bạn sẽ phải chịu trận lâu hơn và còn gây ra hỏng hóc lớn cho hầm cầu trở về sau.

Vì thế, việc nhờ các dịch vụ vệ sinh rút hầm cầu uy tín để khắc phục tình trạng đầy, nghẹt hầm cầu và sinh hoạt hằng ngày là một việc làm hết sức cần thiết và tiết kiệm thời gian. Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng, tiến hành nhanh chóng, gọn lẹ và bảo hành lâu nhất thị trường hiện nay.

Tại sao dịch vụ hút hầm cầu ngày càng trở nên thiết yếu?

Mọi vật từ bé đến lớn nếu sử dụng một thời gian dài thì cũng sẽ có những sự cố hỏng hóc. Hầm cầu, bồn cầu nhà bạn đã quá tuổi hay nơi bạn ở, làm việc có nhiều người sử dụng quá tải cũng là nguyên nhân khiến hầm cầu bị ứ đọng, đầy nghẹt.

Vì thế hút hầm cầu là dịch vụ vô cùng cần thiết để giải quyết những vấn đề trên. Hơn nữa, việc vệ sinh định kỳ còn giúp hệ thống đường ống vệ sinh nhà bạn trở nên thông thoáng và có tuổi thọ cao hơn.

Và dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi đã trở nên quên thuộc và phổ biến với các hộ dân, khu chung cư, công ty, khách sạn… trên địa bàn quận Hải Châu.

rut-ham-cau-da-nang6
Rút hầm cầu hài châu

Hãy gọi cho chúng tôi nếu:

Bồn cầu nhà bạn có những dấu hiệu sau đây:

– Nước dâng cao do không thoát được.

– Tiếng kêu bất thường, đục, âm thanh thoát xuống cống kéo dài.

– Mùi hôi bốc lên nồng nặc, khó chịu.

– Nước thoát chậm, đầy tràn.

– Màu nước khác thường.

Các dịch vụ liên quan:

– Hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp

– Thông cống nghẹt

– Nạo vét hố ga và đường ống thoát nước bằng hệ thống chuyên dụng

– Xây sửa hố ga, hút hầm cầu, đặt đường ống thoát nước, chống hôi

– Sữa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải

Công ty Minh Khánh Trung còn cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại các quận khác trên địa bàn thành phố như: Cẩm Lệ, Sơn Trà, Liên Chiểu, Thanh Khê

Nếu bạn đang gặp rắc rối với hệ thống đường ống vệ sinh của gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty môi trường Minh Khánh Trung

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

Holine: 0905.644.962 – 02363.505.717