Thuốc tiêu hầm cầu

Bột thông tắc bồn cầu, Hóa chất, thuốc tiêu hủy hầm cầu bể phốt là những từ khóa được tìm kiếm nhiều ở những người gặp phải sự cố tắc nghẽn hầm cầu, bề phốt

Đối với những hộ gia đình sống lâu năm, tình trạng đầy hầm cầu là không thể nào tránh khỏi, vấn đề là thời gian bao lâu. Khi mà nhu sinh hoạt đời sống cao thì chỉ trong vòng một năm hầm cầu bạn sẻ bị đầy nếu bạn không kịp thời xử lí.

Để có thể giải quyết tình trạng này bạn có thể sử dụng men tiêu hủy hầm cầu bể phốt một trong những cách có thể phòng tránh được sự cố tắc nghẽn hầm cầu

Bột tiêu hủy hầm cầu bể phốt

Một số loại thuốc tiêu hầm cầu phổ biến

Men EcoCleanTM Septic xử lý hầm cầu 

Sử dụng EcoCleanTM Septic sẽ hồi phục quần thể vi sinh và hệ enzym có lợi trong hệ thống tự hoại và qua cơ chế hoạt động của hệ vi sinh này sẽ phân hủy nhanh chất thải trong hầm, giải quyết triệt để vấn đề về mùi hôi len lõi trong đường cống. Hệ sinh học có lợi cũng giúp giải quyết vấn đề từ hầm chứa giúp giảm tắc nghẽn. Hệ thống hầm chứa một khi bị vấn đề sẽ gây ra rắc rối lớn và cần chi tiêu lớn để sửa chữa.

EcoCleanTM Septic còn là công thức độc quyền của các thành phần chứa đựng điện từ chấp nhận Electron Nirate cho việc xử lý mùi. Sản phẩm này chuyên dụng cho việc điều chỉnh mùi, H2S, Mercaptan và acid hữu cơ bay hơi cũng như hạn chế ăn mòn và sự hình thành H2S.

EcoCleanTM Septic giúp dễ dàng duy trì môi trường nhà sạch và vệ sinh cũng như bổ sung thêm hệ vi sinh có lợi và lành mạnh cho hầm cầu trong gia đình bạn. Bên cạnh đó duy trì trạng thái hoạt động đúng nghĩa của hầm tự hoại là: bảo vệ nguồn nước, bảo vệ vệ sinh môi trường công cộng và quan trọng là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

Men bột Bio xử lý hầm cầu
Men bột Bio xử lý hầm cầu

Hiện nay có rất nhiều loại bột men bể phốt có thể phân hủy nhanh làm sạch diệt khuẩn. Chế phẩm sinh học xử lý hầm cầu Bio. Bể phốt – Công nghệ sinh học thế kỷ 21 chống tắc nghẽn hầm cầu, WC tự hoại. Công nghệ mới, hiệu quả cao, phân hủy cực nhanh, bảo vệ môi trường.

Khối lượng: 200g

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Cách sử dụng: Khi WC có mùi hôi hoặc xối nước bị chảy chậm so với bình thường chỉ cần đổ 1 gói 200g xuống bể phốt có dung tích tương đương 1m3 sau 2-3 ngày sẽ thông thoát. 3-6 tháng đổ dự phòng 1 lần thì sẽ không phải thông hút hầm cầu.

Bột thông cống Tik Tak

Bột thông cống Tik Tak giải pháp mới phòng, chống tắc nghẽn đường ống, cống thoát. Công thức cực mạnh – Hiệu quả tức thì đặc biệt với công thức độc đáo, bột thông cống Tik Tak hoàn toàn không làm hư hại hệ thống đường ống khi sử dụng.

Khối lượng: 100g

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Cách sử dụng: Hòa tan bột thông cống trong dụng cụ bằng nhựa theo tỉ lệ: 1 gói bột/ 0,5l nước.

Đổ dung dịch đã hòa tan vào đầu đường ống bị tắc nghẽn. Không xả nước vào khu vực đang xử lý để chờ các tạp chất bị phân hủy. Sau 6-8 giờ xả mạnh nước là thông thoát hoàn toàn (tốt nhất đổ vào buổi tối để sáng hôm sau xả nước).

Đường ống nhỏ dùng 1 gói, ống lớn hoặc dài dùng 2-3 gói hoặc nhiều hơn.

Công dụng nổi bật thuốc tiêu hầm cầu, bể phốt

  • Làm tiêu hủy phân và chất thải một cách nhanh chóng
  • Xử lí được các sự cố phát sinh như tắc nghẽn bồn cầu
  • Diệt sạch vi khuẩn, mầm mống, con trùng trong hầm cầm
  • Giải quyết nhanh gọn, không gây ô nhiểm đến môi trường
  • Khử được mùi hôi

Cách sử dụng thuốc tiêu hủy hầm cầu bể phốt

Rất đơn giản chỉ cần đổ trực tiếp vào bồn cầu và ấn nước dội, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà có số lượng hóa chất cần đáp ứng đủ. Nếu bạn sử dụng vào mục đích thông tắc bồn cầu thì chỉ cần sử dụng một 1 gói/1 kg, nếu bạn sử dụng vào mục đích tiêu hủy phân hầm cầu thì tầm 5 gói trở lên. Hiệu quả cực kì cao, mang đến lợi ích thiết thực cho người sử dụng

Địa chỉ bán thuốc tiêu hầm cầu bể phốt

Địa chỉ bán hóa chất xử lí hầm cầu tại TP.HCM :144 Nguyễn Sĩ Sách,Phường 15,Quận Tân Bình,TP.HCM tìm mua sản phẩm

Địa chỉ bán hóa chất xử lí hầm cầu tại Đà Nẵng: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng – 0905644962

Địa chỉ bán hóa chất xử lí hầm cầu tại Hà Nội: Ngô 32 An Dương, Hà Nội