5 lưu ý khi gọi thợ thông cống tại Đà Nẵng

Hiện nay có vô số công ty trên địa bàn thành phố cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống. Chính vì vậy, để lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy thì bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố Một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem lại nhiều lợi ích về vấn đề vệ sinh môi trường mà không lo bị lừa đảo, chặt chém giá.

Thế nên, để có thể chọn được một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Đà Nẵng thì bạn không nên bỏ lỡ những lưu ý dưới đây:

  1. Cẩn thận trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Đà Nẵng: 

Với vô số các công ty hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, bạn sẽ thật sự cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Để chắc chắn, bạn có thể nghe theo lời giới thiệu của bạn bè, người thân – những người đã từng sử dụng dịch vụ và có thể tin tưởng sử dụng.

Nếu không, bạn cần nên xác định rõ ràng những thông tin như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại… của nhà cung cấp dịch vụ có tồn tại hay không. Sau đó, liên lạc với họ để nhận được sự tư vấn cũng như báo giá, chính sách bảo hành cụ thể. Khi nào mọi thông tin đã rõ ràng thì bạn mới tiến hành đặt dịch vụ ở đấy.

>> Ưu điểm dịch vụ thông cống chuyên nghiệp Đà Nẵng

  1. Xác định thể tích cống cần được xử lý

Sau khi đã chọn được một nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống thì bạn nên xác định thể tích cống cần được xử lý. Việc xác định được thể tích là bao nhiêu sẽ giúp bạn lựa chọn được kích thước loại xe thông hút bể phốt phù hợp cũng như dự tính được chi phí khi sử dụng dịch vụ.

  1. Kiểm tra xe thông hút cống

Hiện nay, một số nhà cung cấp dịch vụ lợi dụng sơ hở của khách hàng để áp dụng một số mách khóe lừa đảo. Đặc biệt phải kể đến là sử dụng xe thông hút vẫn đang còn chất thải cũ chưa xử lý để thông hút cho khách mới.

Chính vì vậy, trước khi tiến hành thông tắc cầu cống bạn nên kiểm tra thùng chứa của xe để tránh trường hợp trong thùng chứa đã chứa những chất thải cũ, nước… Điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí mà bạn phải trả cho nhà cung cấp dịch vụ.

  1. Giám sát quá trình thông hút cầu cống

Việc bạn giám sát quá trình thông hút cầu cống sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực. Thứ nhất là để xem nhân viên thực hiện có đảm bảo theo đúng yêu cầu của bạn hay chưa cũng như không để họ làm bẩn ra khu vực xung quanh, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, việc làm này cũng giúp bạn kiểm tra luôn hệ thống cầu cống nhà mình có bị rò rỉ hay có vấn đề gì không để có phương pháp xử lý kịp thời.

  1. Sau khi thông hút cầu cống xong

Sau khi nhân viên đã thực hiện xong viêc thông hút cầu cống tại nhà của bạn, đừng quên kiểm tra xem họ đã hút hết hay chưa, đậy nắp cống lại hay chưa, có rò rỉ gì hay không…. Và một việc quan trọng nữa là yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ cung cấp giấy bảo hành.

Bên trên là một số lưu ý để mách nhỏ với những khách hàng yêu quý của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo để tránh bỡ ngỡ cũng như mắc phải những sai lầm không đáng khi sử dụng dịch vụ thông cống tại Đà Nẵng.