Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Đa số mỗi gia đình đều gặp phải tình trạng tắt nghẽn bồn cầu, đặc biệt các gia đình ở thành thị tình trạng này diễn ra khá phổ biến và gây ra không ít phiền toái. Nguyên nhân thường do trong quá trình sử dụng chúng ta làm rơi những vật dụng vào bồn cầu, một số nguyên nhân khác cũng khiến bồn cầu tắc nghẽn.

Gia đình bạn thường dùng cách gì để xử lý? Dùng bột thông cầu, gọi thợ đến nhà để sửa chữa… khiến bạn phải tốn một khoản chi phí kha khá.

Hiểu được điều đó, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách vô cùng đơn giản mà không cần nhờ đến các dịch vụ thông hút tốn kém, đó là sử dụng cây thông bồn cầu. Cách này bạn có thể tự xoay xở tại nhà trong những lúc cấp bách. Thật tiện lợi đúng không nào?

Đa số các bà nội trợ vẫn thường thắc mắc về cách sử dụng, công dụng cũng như cây thông bồn cầu giá bao nhiêu.. Thì hãy cũng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

Cây thông bồn cầu có hai dạng, thứ nhất là pittong cao su. Khi sử dụng loại này dùng áp xuất lớn để đẩy những vật cứng, chất bẩn, rác gây ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu được giải phóng ra ngoài bồn cầu. Dụng cụ này có thể tái sử dụng nhiều lần và có thể sử dụng để thông tắc chậu rửa, cống hay một số vật dụng gia đình khác. Bạn có thể dễ dàng mua cây thông bồn cầu pittong cao su với giá cực ưu đãi tại…..

Dạng thứ hai là cây thông được thiết kế ống sắt và có lò xo ở phía trong. Cách sử dụng cúng ta dùng tay cầm kéo lò xo vào trong sau đó đưa vào vị trí cần thông, đẩy lò xo ra để đưa những vật gây tác nghẽn ra ngoài bồn cầu với sự giúp sực của áp xuất do nước gây nên. Cây thông này không chỉ chuyên dùng cho thông bồn cầu mà còn được sử dụng để làm sạch đường ống thoát nước trong nhà. Với thiết kế tây cầm tiện lợi cũng như không cần sử dụng nguồn điện rất tiện lợi. Đặc biết với cây thông bồn cầu có thể xử lý được những đường ống phức tạp nên không phải đào bới những khu vực bị tắc nghẽn, làm sạch cặn bã. Giá thành trên thị trường váo khoảng…

Ưu điểm của hai dụng cụ trên là dễ dàng tìm kiếm với giá cả phải chăng và có thể tái sử dụng nhiều lần. Nhưng chỉ có thế giải quyết những tắc nghẽn đơn giản, vật gây tắc nghẽn mềm, mỏng.

Nếu gia đình bạn gặp những vấn đề nặng hơn mà không thể sử dụng được những biện pháp trên hoặc đã thử nhiều cách những vẫn không thể cải thiện được tình trạng tắc nghẽn của gia đình bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm những cách xử lý chuyên nghiệp hơn với giá thành cũng rất vừa túi tiền.

Hãy đừng để tắc nghẽn trở thành mối lo của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 02363.505.717

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được bạn trong việc chọn mua và sử dụng câu thông bồn cầu.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu?
Rate this post